CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIANG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ CƠ KHÍ CÔNG TRÌNH

          Là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị cơ khí phục vụ cho ngành xây dựng, giao thông vận tải, khai thác mỏ,...

          Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí công trình bao gồm các trạm trộn bê tông nhựa nóng công suất từ 20T/h - 120 T/h lắp đặt cố định và di động. Các trạm trộn bê tông xi măng có công suất từ 20m3/h - 120m3/h và các trạm nghiền sàng đá di động, bán di động gồm các máy nghiền hàm, nghiền côn, máy đập búa trục đứng, ngang, hệ thống cấp liệu, sàng rung và các thiết bị đồng bộ khác hiện đang được sử dụng rộng rãi mọi công trường.

          Mục tiêu của Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí công trình là được cung cấp các thiết bị tiên tiến với chất lượng tốt, giá cạnh tranh đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mọi thành phần kinh tế trên phạm vi toàn quốc.

          Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí công trình có một đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, luôn đem lại các dịch vụ kỹ thuật, chăm sóc hậu mãi hiệu quả và nhanh chóng đối với khách hàng đã và đang sử dụng các thiết bị do Công ty cung cấp.

          Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí công trình hiện đang là một trung tâm sản xuất và cung cấp các thiết bị chính về trạm trộn bê tông nhựa nóng và bê tông xi măng, các thiết bị được sản xuất tại đây đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật tương đương với các thiết bị nhập ngoại và có giá trị cạnh tranh cao.

          Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí công trình nhận cung cấp, lắp đặt các thiết bị cơ khí đồng bộ hoặc các cụm máy chính. Nhận chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành dây chuyền, đào tạo công nhân tại hiện trường sản xuất, với các thiết bị do Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí công trình cung cấp, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả trong đầu tư của Quý khách hàng.